อยากถามคุณแม่ทุกท่านที่ก่อนจะตั้งครรภ์ ฝันอย่างไรกันบ้างคร่ เมื่อคืนฝันว่าไปอุลตร้าซาว แล้วเห็นตัวอสุจิจำนวนมากลอยเข้าไปผสมในรังใข่ของเรา และเจาะทะลุผ่านเข้าไปในรังใข่ของเรา แล้วพยาบาลอุ้มเด็กทารกมาให้เราเราก็เลยอุ้มทารกไว้และจ๔บแก้มเด็ก

ตอนนี้ประจำเดือนขาด12วันแล้วคร่ ฝันแบบนี้จะเป็นลางดีว่าเราจะท้องได้รึเปล่าคร่ ฝันเกี่ยวกับเด็กบ่อยมากคร่

4 ตอบกลับ

เรื่องทุกเรื่องที่ฝัน มันไม่ได้เป็นความจริงเสมอไป ถ้าอยากรู้แนะนำให้ซื้อที่ตรวจครรภ์มาลองตรวจเองดูก่อนคะ ถ้าไม่ขึ้นสองขีด ไปตรวจเลือดได้เลย เพราะผลเลือดแม่นยำกว่า

6y ago

เผื่อมีลุ้นบ้าง ขาดตั้ง12วันแล้ว

ฝันบ่อยเกี่ยวกับเด็กหมือนกันค่ะ เด็กๆมาเข้าฝัน ถามว่าจะเลือกคนไหน ผญ ผช ผชแฝด แต่ตอนนี้ยังไม่ท้องค่ะ รอลุ้นอยู่ค่ะ

ขาด12วันแล้ว คุณแม่ลองตรวจเองก่อนค่ะ ขาด7วันถ้าติดก็ขึ้น2ขีดแล้วค่า

ลองไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูได้เลยค่ะ