ไม่ให้กินน้ำก่อน6เดือน

ตอนนี้ปกป้องลูกได้แค่1เดือน19วัน ที่ไม่ให้ลูกกินน้ำ อากาศแบบนี้ลูกหายใจฝืดไม่สบายคนแก่บอกเพราะไม่ให้ลูกกินน้ำ ในน้ำมีภูมิคุ้มกัน เด็กก็เหมือนผู้ใหญ่กินนมกินข้าวแล้วต้องกินน้ำ แม่ควรทำยังไงคะ คนแก่อยู่แต่ในกะลาไม่ยอมรับฟัง บอกอย่าเชื่อหมอให้มาก สงสารลูกมาก พูดมากก็ไม่ได้เพราะต้องฝากแกเลี้ยง แม่กลุ้มใจมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากเลี้ยง = แอบป้อน 100% ค่ะ บ้านนี้ป้าอุ้มไปบ้านแป๊บเดียว นึกว่าอุ้มไปนอนที่ไหนได้แอบเอาขนมยูโร่ป้อนให้ก่อนกล่อมหลับ 😂 ลูกเรา 7 เดือน โอ้ยเน้อ จากนั้นมาอุ้มไปไหนจะตามไปดูตลอด

2y ago

ถ้ารู้สึกว่าไม่ปกติรีบพาหาหมอนะคะแม่