ขอวิธี เร่งคลอดแบบธรรมชาติ🌿

ตอนนี้บ้านนี้ได้ 37W+5D 🗓 แม่อยากคลอดน้องมากๆแล้วค่ะ แม่อยากเจอน้องแล้ว แม่พร้อมที่จะคลอดน้องมากเลยค่ะ 💪 แต่มดลูกแม่ไม่ยอมเปิด แม่มีอาการเจ็บปวดๆหัวหน่าวเชิงกรานข้างขาหนีบค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่น่าเกินสัปดาห์นี้แต่ตอนนี้ไม่มีวี่แววเลยค่ะ 🥺 ถ้าแม่ปล่อยไว้จนครบกำหนดแม่ต้องโดนหมอเร่งคลอดและมีสิทธิ์ผ่าคลอดค่ะ 🥺 #แม่อยากคลอดแบบธรรมชาติ 🌿 แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติที่ได้ผลแน่นอนบ้างค่ะ ช่วยบอกแนะนำหน่อยนะคะ 🙏🏻☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะ🙏🏻✨

ขอวิธี เร่งคลอดแบบธรรมชาติ🌿
1 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อปล่อยๆค่ะ​ รึไม่ก็ดูในยูทูปก็ได้ค่ะ​ แต่บ้านนี้ทำแล้วได้ผล​ ปากมดลูก5เซนเลยค่ะ

3y ago

ต้องทำกี่ครั้งต่อวัน และ กี่นาที ต่อครั้งค่ะ