มีลิ่มเลือดตอนท้อง 40W+3

ตอนนี้บ้านนี้ท้องได้ 40W+3 แล้ว หมอนัดตรวจคลอดอีกที่วันที่ 12 ก.ค. แต่วันนี้เข้าห้องน้ำแล้วมีลิ่มเลือดไหลออกมา ควรทำยังไงค่ะ เพราะหมอบอกว่าต้องรอให้ปวดจนไม่ไหว หรือน้ำเดินก่อนค่อยไป เพราะเนื่องด้วยโควิด #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้องเหมือนจะถ่ายคุนแม่จับเวลาดูนะค่ะถ้าปวดทุก5นาทีแสดงว่าจะคลอดแล้วค่ะไปหาหมอเลยค่ะถึงไม่มีน้ำเดินก็ไปค่ะ

ถ้ามีอาการปวดถี่ๆไปเลยนะค่ะ