แม่ๆเริ่มซื้อของเตรียมคลอดตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ท้อง20วีค2วันค่ะแต่ใจคืออยากซื้อของแล้วเพราะรู้เพศลูกแล้วค่ะสามีกับเราไม่ได้ถือเรื่องโบราณเลยค่ะ แต่แม่ๆว่าควรซื้อตั้งแต่กี่วีคดีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก้อเริ่มทยอยซื้อเรยค่ะ

เริ่มซื้อตั้งแต่18วีคแล้วค่ะทยอยซื้อ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ

ตั้งแต่รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

เราเริ่มซื้อตอนเข้า7เดือนค่ะ

ทราบเพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

6 เดือนค่ะ