น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นกันกี่กิโลแล้วคะ

ตอนนี้น้ำหนักแม่ 21weeks (5เดือน) นน.พุ่งมากเลยคะ ขึ้นมา 8-9 กิโล จากที่เป็นคนรูปร่างสมส่วน ไม่อยากจะคิดว่าไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเท่าไหร่ 😂😅 #ทีมกันยายน#ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

ท้องแฝด ท้องที่3แล้ว 20+ ขึ้นมา3กิโอเองคะ

เหมือนเราเลย 20 weeks ขึ้นมา 8 โล 🤣

ทีมกันยาตอนนี้22+4 นนขึ้นมา 5-6 โลค่ะ 😂

20Weeksน้ำหนักขึ้น2โล น้ำหนักลูก403.09g

6เดือนขึ้นมา10โลโดนหมอบ่นเลยค่ะ555

เรา22Wขึ้นมา12โล🤣🤣🤣ทะลุเป้ามาก

ทีมกันยา บ้านนี้ขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี้ 22 วีค ขึ้นมา 6โลค่ะ☺️

21wขึ้น6โลค่ะ ตกใจเหมือนกัน

19สัปดาห์ ขึ้นมา 3กิโลค่ะ