น้ำหนักแม่ๆ ขึ้นกันกี่กิโลแล้วคะ

ตอนนี้น้ำหนักแม่ 21weeks (5เดือน) นน.พุ่งมากเลยคะ ขึ้นมา 8-9 กิโล จากที่เป็นคนรูปร่างสมส่วน ไม่อยากจะคิดว่าไตรมาสสุดท้ายจะขึ้นเท่าไหร่ 😂😅 #ทีมกันยายน#ท้องแรกคะ

35 ตอบกลับ

ทางนี้ 22 w ขึ้น 4 โล ค่ะ

22w6d ไม่ขึ้นค่ะ🤰🏻💕

22 วีค ขึ้นมา3โลค่ะ

บ้านนี้20w ขึ้น3โล

20w ขึ้นมา 2.5โลค่ะ