ท้อง 19 สัปดาห์ หมอบอกว่าเด็กตัวเล็ก ต้องบำรุงยังไงดีคะ

ตอนนี้น้ำหนักขึ้น 6 โลคะ แต่หมอบอกเด็กตัวเล็กไป ให้บำรุงลูก อยากทราบว่าเราควรทานอะไรเพิ่มน้ำหนักเด็กในท้องดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรั#ท้องแรกคะ บคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

โปรตีน ไข่แดงต้ม น้ำเต้าหู้อัดเช้าเย็นเลยค่ะ