น้ำตาลในเลือดสูง

ตอนนี้น้ำตาลในเลือดสูง ต้องทำไงดีคะ กินน้ำใบเตย กินข้าวกล้องเปลี่ยนอาหารการกินทุกอย่าง แต่น้ำตาลก้อยังสุงอยุ่ดี รุ้สึกเครียดมาก ไม่รุ้จะทำวิธีไหนแล้วคะ ... ขอโทดนะคะ เวลาใส่กางเกงในเสดแล้วถอดไว้ ที่กางเกงในนั้นมีมดขึ้นทุกครั้งเลยคะ ... จากที่ไม่เคยมีไม่เคนเปนก้อมาเปนตอนท้อง กินก้อกินไม่อิ่ม สงสารลุกในท้องมากเลย .... ตอนที่หมอยังไม่ให้กินน้ำตาลของทาง รพ มดไม่เคยขึ้นกางเกงในเลย ตั้งแต่กินมา มดขึ้นตลอดเลยคะ .... คุณแม่บ้านไหนมีแนวทางการแก้น้ำตาลในเลือดสูงบ้างคะ ... ตรวจทุกวัน ก่อนกินข้าว หลังกินข้าว ทุกมื้อ ทำให้เครียดมากๆเลยคะ

2 ตอบกลับ

ขอถามเมนูอาหารในแต่ละวันของแม่ก่อนค่ะ ทานอะไรบ้างคะ

5y ago

แม่จ๋าาาาาาา มันน้อยมากเลยนะคะ เปลี่ยนเป็นข้าวกล้องดีแล้วค่ะ แต่อาหารในหมวดอื่น ทานได้ตามปกตินะคะ ไม่ลดอาหารนะคะแม่ เดี๋ยวสารอาหารจะไม่เพียงพอ คุมอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรต งดผลไม้รสหวาน ทานโปรตีนเพิ่ม และออกกำลังกายค่ะ