น้ำตาลเกิน

ตอนนี้น้ำตาลเกินลำบากในการกินมากค่ะ เจาะเลือดตรวจหลังอาหารทุกมื้อ #แม่ๆคนไหนน้ำตาลเกินบางค่ะ กำลังใจหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เกินเหมือนกันค่ะ​ พึ่งไปตรวจมาเมื่อเช้า​ ค่าน้ำตาล189​ โดนงดพวกแป้ง​ ขนม​ อะไรที่หวานๆ​ ให้เน้นกินข้าวสวยแทนข้าวเหนียวค่ะ​ น่าจะทรมานต่อการกินมากเลย