คลอดมา 1 เดือน 19 วัน น้ำคาวปลายังไม่หมด

ตอนนี้น้ำคาวปลาไหลออกมาน้อยมากๆ แต่ทำไมถึงไม่หายดีสักทีคะ น้ำคาวปลาสีออกเหลืองจางๆอ่อนๆ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ถ้าเป็นสีเหลืองจางๆแล้ว เราหายตอน 1 เดือน 20 กว่าวันเลย แต่ถ้า 2 เดือนไม่หายต้องไปหาหมอนะคะแม่

8mo ago

ใช่ค่ะ แต่บางคนก็มีหลงมาเป็นสีแดงค่ะแบบเรา5555