ตรวจเจอถุงน้ำในครรภ์ตอน5เดือนและทารกตัวบวม

#ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้วค่ะ #ต้องยุติการตั้งครรภ์ตอน5เดือน3วัน ตลอดเวลาที่ตั้งครรภ์น้องไม่มีอาการอะไรเลย ไปพบคุณหมอทุกครั้งอาการปกติดี เราเองก็ไม่มีอาการอะไรไม่มีเลือดออก ปกติดีทุกอย่าง เคยถามคุณหมอตอน3เดือนว่าควรตรวจดาวน์ไหม คุณหมอบอกไม่ต้องเพราะเราอายุยังน้อย ผลเลือดปกติทั้งพ่อและแม่ ไม่จำเป็นต้องตรวจ พอกำหนดนัดตอน5เดือนตรวจพบถุงน้ำในครรภ์และน้องมีภาวะตัวบวม จากนั้นเลยส่งตัวไปซาวด์4มิติ พบว่าน้องหยุดหายใจแล้ว ตอนนั้นหัวใจสลายเลยค่ะ ที่รู้ว่าลูกไม่อยู่กับเราแล้ว เนื่องจากเด็กมีความผิดปกติทางโครโมโซมมาตั้งแต่แรกแล้วแต่พึ่งแสดงอาการ #อยากบอกคุณแม่ๆที่กำลังท้องว่าการตรวจความเป็นดาวน์ก็สำคัญนะคะ #RIPลูกรัก

ตรวจเจอถุงน้ำในครรภ์ตอน5เดือนและทารกตัวบวม
40 ตอบกลับ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

แสดงความเสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะสุ้ๆ

เสียใจด้วยนะคะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ