ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้น้องไบร์ทอายุได้3เดือน27วัน คุณแม่เอากล้วยให้น้องกินส่งผลให้เด็กไหมคะ ให้กินได้ประมาณ ให้5-6วันแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ
42 ตอบกลับ

เด็กควรได้รับอาหารเสริมและน้ำหลังจาก6เดือนขึ้นไปนะคะแม่ ยิ่งกล้วยแล้วด้วย ย่อยยาก เสี่ยงลำไส้อุดตันได้จ้า อาจจะไม่เป็นอะไรในตอนนี้แต่อาจส่งผลในระยะยาวนะคะ

4y ago

ยังทันค่ะ ให้น้องกินนมล้วนไปก่อนนะคะ ยังไงก็มีสารอาหารเพียงพออยู่แล้วค่ะ