น้องไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ จะอาทิตย์นึงแล่วค่ะน้องยังไม่ถ่ายเรยแบบนี้ปกติหรือป่าวคะจะต้องทำไงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินนมผงหรือนมแม่คะ ลูกเราเดือนกว่าจะสองเดือนแล้วกินนมแม่อย่างเดียว ไม่ค่อยถ่ายเหมือนกันค่ะ จากปกติถ่ายวันละ4-5ครั้ง ตอนนี้ถ่ายวันละครั้งสองครั้งค่ะ เราพยายามกินอาหารที่ทำให้น้องไม่ท้องอืดค่ะ สู้ๆนะคะแม่ 🥰✌🏻

3y ago

กินนมแม่แร้วก็นมผงด้วยค่ะ ปกติก้จะถ่ายวันละ6-7ครั้งค่ะ แต่พอน้องได้1เดือนน้องก้ไม่ค่อยถ่ายเรยค่ะแต่ดีที่น้องท้องไม่อืดค่ะน้องตดทั้งวันเรยค่ะมีกลิ่นนิดๆด้วยค่ะ😁😁