ไม่อุจจาระ ไม่ถ่าย

ตอนนี้น้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มีปัญหาไม่ค่อยถ่ายค่ะ เป็นแบบนี้บ่อยค่ะ ตอนนี้เริ่มเข้าวันที่ 4แล้วค่ะน้องยังไม่ถ่ายเลย มีวิธีไหนช่วยให้น้องถ่ายง่ายๆบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องกินเต้า กินนมแม่ล้วนไหมคะ

2y ago

นมแม่ล้วนค่ะ