อัพเดทประสบการณ์เพดานโหว่รอบที่แล้วนะคะ

ตอนนี้น้องได้รับทางการรักษาเบื้องต้นแล้วโดยใส่เพดานเทียมเเละดูดแม่ได้ปกติแล้วนะคะ หมอบอกรอน้องอายุ1ปีค่อยทำการรักษาผ่าตัด #ขอบคุณกำลังใจจากโพสที่แล้วมากๆนะคะตอนนี้แม่และน้องดีขึ้นมากแล้วค่ะ❤❤

อัพเดทประสบการณ์เพดานโหว่รอบที่แล้วนะคะ
104 ตอบกลับ

หายไวไวจ้าคนเก่ง

สู้ๆน้า เจ้าตัวน้อย

เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️✌️

หายไวๆนะคะหนูน้อย

เก่งที่สุดเลยจ้า

หายเร็วๆนะค่ะ👍👍

สู้ๆๆนะคะคุณแม่

สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่