ซาวน์ท้องทุกเดือนได้มั้ยคะ

ตอนนี้น้องได้ประมาณ6วีค คุณพ่ออยากจะให้ซาวน์ แล้วเก็บรูปทำอัลบัมไว้อะค่ะ อยากทรายว่าทำได้มั้ย แล้วจะมีผลค้างเคียงอะไรกับน้องมั้ยคะ (ฝากครรภ์คลินิก)(ท้องแรก)(6.4w/0.68cm)

ซาวน์ท้องทุกเดือนได้มั้ยคะ
30 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้หมอซาวด์ให้ทุกนัดเลย

ไปหาหมอทุกเดือนก็ซาวด์ทุกเดือนค่ะ

รพ เอกชน ซาวน์ให้ทุกครั้งที่นัดค่ะ

ท้องนี้คุณหมอซาวด์ให้ทุกเดือนคะ

ฝากคลินิกหมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

ซาวด์ได้บ่อยตามที่ต้องการค่ะ

ไปหาหมอทุกครั้งหมอซาวให้นะ

ซาวด์ทุกเดือนได้ค่ะ

ซาวด์ได้ตลอดเลย จ้า

ทุกเดือนค่ะ