สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้น้องได้ 9 เดือนฟันบนขึ้นก่อนฟันล่างนี่ปกติใช่ไหมคะ🤣พอดีไม่เคยเห็นเด็กฟันบนขึ้นก่อนเลย🤣🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลูกเราก็ฟันบนขึ้นก่อนค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้ขึ้นมาแค่ซี่เดียว55555❣️❣️❣️