เลี้ยงลูกคนเดียวเหนื่อย ท้อจังค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 8 เดือน ลูกคนแรก เราเลี้ยงคนเดียว24 ชม แฟนทำงานก็มีมาช่วยเลี้ยงบ้าง อยู่กันแค่2คนกับแฟน มันเหนื่อย มันท้อ มากๆ อยากจะร้องไห้ในทุกๆวัน พอหลัง1ทุ่ม เอาลูกนอนเสด มันล้าไปหมดเรย ไม่อยากจะทำอะไรต่อ แม้แต่อาบน้ำกินข้าว บางวันกินข้าว 1 มื้อ ส่วนมากกินมื้อเดียว จนซี่โครงขึ้น แต่ไม่คิดโทดลูก แต่มันเหนื่อย จนไม่รู้เมื่อไหร่มันจะผ่านไป😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭

13 ตอบกลับ

สุ้ๆค่ะแม่เหมือนกันเลย

สู้ๆ นะคะแม่

กอดๆ