อย่านมแม่หัดนมชง

ตอนนี้น้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะอยากให้กินนมชง แม่ๆมีวิธีหัดยังไงบ้างคะ บ้านนี้พึ่งฝึกวันแรกเลยค่ะ ให้ลอง s26 กล่องทองค่ะน้องเหมือนจะอ้วก แบบนี้ต้องเปลี่ยนยี่ห้อใหม่มั้ยคะหรือรอดูไปก่อน #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ยี่ห้อไหนก็ไม่กินค่ะ 😂 จบที่กู้นมคาบเต้าต่อ

2w ago

เรา 2 ปีเลยค่ะกว่าจะได้เลิก ยายไม่ยอมให้เลิก ดีที่หมอสั่งเลยเลิกมาได้