ให้นมลูก

ตอนนี้น้องได้ 6 เดือนค่ะ ยังกินนมแม่ แต่เมื่อวานแม่มีประจำเดือน แสดงว่านมเราจะหมดแล้วใช่ไหมค่ะ เครียดมาก เสียใจด้วยกลัวลูกไม่มีนมกิน

1 ตอบกลับ

ใครบอกว่าเป็นเมน์แล้วจะไม่มีน้ำนม เราเป็นเมน์ตอน 3เดือน ปั้มนมส่งให้ลูกทุกอาทิตย์ จนลูกได้ขวบกว่าๆ ก็หยุดปั้ม มันอยู่ที่การกระตุ้นคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ