สอบถามแม่ๆหน่อยค่า

ตอนนี้น้องได้ 6 เดือน แต่น้องตัวเล็กเสริมด้วยอะไรดีค่ะ ? แต่น้องอารมณ์ดีร่าเริง แข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยเลยค่ะ พัฒนาการดีมากดลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแรงไม่เจ็บไม่ป่วยก็ดีแล้วค่ะแม่ ถ้ากินนมผงเปลี่ยนเป็นสูตร2ดูค่ะ แล้วก็ดูอาหารที่เพิ่มน้ำหนักเพิ่มให้น้องดู

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่🙏🙏