ถามแม่ๆ ให้ลูกเริ่มกินข้าวตอนกี่เดือน

ตอนนี้น้องได้ 5 เดือนครึ่งแล้ว จะลองให้น้องชิมอาหารดีมั้ย แม่ๆเริ่มให้ลูกชิมอาหารหรือเสริมข้าวตแนกี่เดือนกันคะ แล้วมือแรกให้น้องกินอะไรดี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

6 เดือนค่ะ ยกเว้นหมอประเมินให้กินได้ก่อน