พอน้องเริ่มเข้า 4 เดือนน้องก็เริ่มกินนมน้อยลง แม่บ้านอื่นๆเป็นกันบ้างไหมคะ

ตอนนี้น้องได้ 4 เดือน 9 วันค่ะ ช่วงกลางวันน้องเริ่มจะกินนมยากค่ะ เริ่มกินน้อยด้วยค่ะ ชอบร้องให้เวลาเอานมเข้าปาก บางครั้งต้องบังคับกิน ถึงจะยอมกิน กินครั้งนึงก็ 2 ออนบ้าง 3 ออนบ้าง แล้วแต่อารมณ์หรือความหิวของน้อง แต่ช่วงกลางคืนกินปกติ กินง่าย ป้อนปุ๊ปกินปั๊บ ไม่งอแง มื้อละ 5 ออน กิน 2-3 มื้อ/คืน แต่ก่อนหน้านี้น้องกินเก่งทั้งกลางวันและกลางคืน เลยอยากสอบถามแม่ๆว่าน้องที่บ้านพอเข้าช่วง 4 เดือนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ตอนนี้แม่เริ่มเครียดค่ะ ไม่อยากให้น้องกินน้อยลง 😢😢 น้องกินนมชงหลังจาก 3 เดือนไปแล้วค่ะ (1-3เดือนน้องกินนมแม่+นมเสริมค่ะ) รบกวนขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนกลางวันน้องอาจจะร้อนก็ได้ค่ะเลยกินน้อย