สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 26 วัน ดื่มนมผสม แต่ทุกครั้งที่ดื่มนมเสร็จก็ถ่ายเลย แบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้องดื่มแม่กับs26สีทอง อยากทราบว่าเราควรเลือกนมผงให้ลูกยังไงดีถึงจะรู้ว่าถูกกับเค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมไม่ถูกรึป่าวคะ คุณแม่ลองปรึกษาหมอ รึไม่ก็ต้องเปลี่ยนนมค่ะ