ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์

ตอนนี้น้องได้ 25 W แต่ตอนนี้น้ำหนัก 1126 กรัมแล้ว ป้าหมอบอกเกินเกณฑ์ไปไกล แม่ๆมีวิธีแนะนำไหม กลัวเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ลดแป้ง ลดของทอด ลดของหวาน แป้งแนะนำข้าวกล้อง โดนเจาะเบาหวาน 4 เข็ม รอดเพราะ ลด ของพวกนี้ลง ก่อนหน้านั้น ผลไม้กินเยอะมาก กินข้าวขาวได้เยอะ

งดอาหารหวานจัด หรือเค็ม เผ็ด เปรี้ยวจัด เพื่อควบคุมน้ำหนักไม่ให้เพิ่มเกินสัปดาห์ละครึ่งกิโลกรัม และงดพวกแป้ง น้ำตาล

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ เดือนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1 โลแต่น้ำหนักลูกพุ่งมาก เดือนหน้าหมอเลยให้กลืนน้ำตาล ต้องงดๆๆ