ทารก 24 วันท้องอืดทำไงดีคะ

ตอนนี้น้องได้ 24 วัน ท้องอืดไม่ถ่ายเลยทั้งวัน ทานนมแม่สลับนมชงค่ะ น้องเรอทุกครั้งหลังกินค่ะ แต่ไม่ถ่าย แล้วน้องร้องงอแง เหมือนเบ่งตลอดเวลา นอกจากทามหาหิงค์แล้วทำยังไงดีคะ บ้านนี้ยายจะจับสวนก้นตลอดเลย สงสารน้องมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้มหาหิงส์ทารอบสะดือค่ะ ถ้าจะสวนก้นควรให้หมอสวนให้นะคะ สวนเองอย่างผิดวิธีอาจติดเชื้อได้