แม่ๆคะ #ช่วยแนะวิธีทำให้ลูกหยุดร้องไห้หน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 23 วัน ช่วง2-3 วันมานี้ น้องร้องไห้หนักมาก แม่ปลอบก็เอาไม่อยู่ น้องกรีดร้องเสียงแหบเสียงแห้งหมด จนไอ จนอ้วกออกมา ถีบตัวจนยืนตรง แต่ก็ไม่หยุดร้อง สงสารน้องมากเลยค่ะ บางทีแม่ก็อยากร้องไห้ตาม

1 ตอบกลับ

ลองอุ้มน้อง พาเดินไปเดินมาในบ้านดูค่ะ อาจจะเป็นอาการโคลิคค่ะ พอเข้า3-4เดือนจะหายไปเองค่ะ