รบกวนสอบถามแม่ๆ ค่ะ ให้นมลูกอยู่สามารถทานโปรตีนแอมเวย์ได้ป่าวคะ พอดีเหลือจากตอนท้อง

ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 10 วัน อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ให้นมสามารถทานโปรตีนแอมเวย์ได้ป่าวคะ มันเหลือตอนท้องน้อง พอคลอดก็ยังไม่กล้าทานต่อค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ นี่ก็กินค่ะ

4y ago

โอเคค่ะแม่ แม่จะได้ทานตามปกติ