ขอวิธีหย่านมแบบสำเร็จทีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้น้องได้ 1 ขวบแล้ว แต่น้องไม่มีท่าทีว่าจะหย่านมเลย แม่ต้องไปทำงานแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนที่ทำสำเร็จแล้วบ้างคะ

ขอวิธีหย่านมแบบสำเร็จทีค่ะแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ปั๊มนมแม่ให้แฟ่บเลยค่ะ แล้วบอกน้องดูดเค้าจะรู้ว่านมไม่มีแล้ว แล้วแม่ก็ยัดขวดใส่ปากเลยค่า พอน้ำนมที่ขวดออกดีกว่า เค้าจะเลิกเต้าแล้วมาดูดขวดค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่หวังว่าจะได้ผลนะคะ