ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้9w1dแล้วค่ะ แต่ปวดท้องน้อยจี๊ดๆขึ้นโดยไม่รู้สาเหตุ และปวดขึ้นบ่อยมาก มันเกิดจากอะไรค่ะ แม่ท้องคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะ แต่ถ้ารู้สึกปวดมากผิดปกติควรพบแพทย์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰