ไอ จามเยอะๆเป็นอันตรายต่อลูกน้อยมั้ย

ตอนนี้น้องได้8สัปดาห์5วัน อยากถามหน่อยค่ะว่าการที่แม่จามบ่อยๆ แบบบ่อยมากๆ จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ แม่เป็นภูมิแพ้อ่ะค่ะ แค่อากาศเปลี่ยนแปลงนิดนึงก็เริ่มจามแล้วค่ะ😂

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นทั้งกินยาและพ่นยาทั้ง3ท้องเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่โล่งใจไปหน่อยค่ะ นี้ระแวงจะตั้งแต่รู้ว่าท้องแรกๆเลย เพราะแม่ขี้โรค