ทำไงให้ลูกนอนเร็ว

ตอนนี้น้องได้6เดือนแล้วค่ะ แล้วน้องจะนอนประมาณตี3หลับยาวถึงสายๆทำยังไงน้องก็ไม่ยอมนอนเร็วๆสักที น้องจะชอบนอนเปลมากค่ะถ้าไม่ได้นอนเปลคือน้องจะนอนไม่หลับเลยแล้วถ้าน้องหลับไปตอน3-4ทุ่มน้องจะตื่นมาอีกทีตอน5ทุ่มละเล่นยาวยันตี3 แล้วเดือนหน้าแม่ต้องไปเรียนค่ะกลัวจะอดหลับอดนอนแล้วเรียนไม่รู้เรื่อง มีวิธีไหนให้น้องนอนตอน4-5ทุ่มแล้วหลับยาวยันเช้าเลยมั้ยคะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปลุกให้ตื่นเช้าขึ้นค่ะ