ตรวจเลือดภาวะซีด

ตอนนี้น้องได้6เดือนหมอนัดเจาะเลือดดูภาวะซีด ไปตรวจมาแล้วพยาบาล รพ.รัฐ ว่าปกติ แต่ไม่ได้บอกว่ามีค่าเลือดเท่าไหร่ แบบนี้แม่ๆยังให้น้องกินอาหารพวกตับไก่ ตับหมูอยู่ไหม หรือไม่ต้องกินแล้ว ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบอกว่าปกติคือมากกว่า35%คะ แนะนำให้กินเรื่อยๆคะ เพราะค่าเลือดอาจตกลงคืนได้