สอบถามแม่ๆอาการท้องเสียน้องวัย6เดือน

ตอนนี้น้องได้6เดือน12วัน น้องมีอาการท้องเสีย ถ่ายวันนึงมากกว่า10ครั้งถ่ายมา4วันแล้ว น้องกินนมชงค่ะตอนนี้งดข้าวบดค่ะ (น้องถ่ายเป็นาเขียว) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ