แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์การเลิกนมจากเต้ามาดื่มนมจากขวดแทนบ้างค่ะ?

ตอนนี้น้องได้5เดือนกับ14วันแล้วค่ะ ตั้งใจไว้ว่าจะหย่านมแม่ตอน6เดือนค่ะ ตอนนี้ให้น้องฝึกดื่มจากขวดบ้างโดยการปั้มนมใส่ขวด แต่น้องไม่ยอมดูดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีหรืออะไรที่ทำให้น้องเลิกเต้ามาดื่มนมจากขวดได้บ้างแนะนำให้ทีนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์การเลิกนมจากเต้ามาดื่มนมจากขวดแทนบ้างค่ะ?
1 ตอบกลับ

แม่ลองอ่านบทความนี้ดูค่ะ https://www.khaosod.co.th/uncategorized/news_421507