ลูก4เดือนหลับๆตื่นๆ

ตอนนี้น้องได้4เดือนแล้วค่ะ เวลานอนเขาชอบเอามือขยี้หน้าตัวเองจนร้องแล้วก็ตื่นทุก1-2ชั่วโมง ทำให้แม่ต้องกล่อมให้หลับทั้งคืนจนแม่ไม่ได้นอน กลางวันก็เป็นนะคะนอนสั้นมาก10นาทีตื่น ตื่นมาก็ไม่นอนอีกเลยค่ะ แม่ๆคนไหนมีคำแนะนำให้น้องนอนยาวๆบ้างไหมคะ เหนื่อยมากเลยค่ะไม่ได้พักเลยทั้งพ่อทั้งแม่😵‍💫

3 ตอบกลับ

ขออนุญาติค่ะแม่บ้านนี้ก้เป็นแบบนี้เลยค่ะแม่ดูคนเดียว24ชมทำให้เหนื่อยมาตัดสินใจกลางวันใช้เปลค่ะน้องเลยนอนยาว1-2ชมเลยค่ะกลางคืนนอนกอดกับแม่ที่พื้นค่ะแม่ให้กินเต้ากลางวันกินขวดน้องถึงตะนอนยาวขึ้นค่ะสหรับแม่บ้านนี้นะคะ

เป็นปกติเลยค่ะแม่ บ้านนี้ถ้าตื่นแต่ละครั้งต้องอุ้มขึ้นมากล่อมนอนกว่าจะนอนจริงๆก็ประมาณ1ชม.ได้ค่ะ

✌️