คุณแม่คันแผลหลังผ่าคอลดกันมั้ยคะ

ตอนนี้น้องได้4เดือนกว่าแล้ว แต่แม่ยังคัน คันบริเวณบนแผลแต่พอเกาก้รู้สึกชาอยู่เลย เหมือนยาไม่หมดฤิทธ์ยังไงไม่รู้ >.

1 ตอบกลับ

ของเราแผลผ่ากว่าจะหายชา นานมากเลยค่ะ เกือบปีได้ เราจะมีบาล์มไว้ทา เวลาคันมากๆ ช่วยได้อยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่า