ควรฝึกลูกน้อยวัย4เดือน14วันนั่งไหม

ตอนนี้น้องได้4เดือน14วัน สามารถคว่ำได้ด้วยตัวเองแล้ว สามารถฝึกลูกนั่งได้ไหม จะมีอันตรายหรือป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดวัคซีน 4 เดือน ให้หมอประเมินให้ค่ะ ว่าน้องพร้อมไหม