สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้3เดือน1วัน เท้าน้องมันแห้งๆกร้านๆเหมือนภาพที่สองเป็นมาสักพักใหญ่ๆเเล้วไม่ดีขึ้นเลยพาน้องไปหาหมอได้ยามาทา ทาได้3-4วันมันลอกออกมาเหมือนภาพแรก คือมันกำลังดีขึ้น หรือควรจะพาน้องไปหาหมออีกทีดีคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

สวมถุงเท้าหรอค่ะ ไม่ต้องสวมก็ได้ค่ะ แล้วก็ทาครีมให้น้อง

2mo ago

เคยสวมค่ะ ตอนเเรกเกิดตอนนี้ไม่ได้สวมเลยค่ะเเม่