ลูกน้อยไม่คว่ำ

ตอนนี้น้องได้3เดือน11วัน แล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมคว่ำไม่ยอมตะแคงตัวเลยค่ะ ขอรับคำปรึกษาจากแม่ๆๆหน่อยนะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกน้อยไม่คว่ำ
2 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกน้องตะแขงนะคะแม่ถึงเวลาเขาจะทำได้เอง 3เดือนเป็นแค่ตามกราฟการประเมินเท่านั้นค่ะการที่เด็กจะคว่ำได้เกิดจากกล้ามเนื้อความแข็งแรงของเด็กแต่ละคนค่ะแม่ก้อรวมฝึกน้องไปด้วนนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะคุณแม่

ของเราลูกคว่ำตอน 5 เดือนค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ