ลูกตื่นบ่อย

ตอนนี้น้องได้3เดือน10วันค่ะ การนอนตอนกลางคืนเปลี่ยนไปมาก น้องตื่นบ่อยขึ้นกว่าเดิม จากที่ตอน2เดือนน้องจะตื่นตอนหิว บางวันไม่มีร้องไห้เลยแค่แสดงอาการให้แม่รู้ว่าหิว ให้นมเสร็จนอนต่อ แต่พอเข้าเดือนที่3 น้องตื่นบ่อยขึ้น งอแงมากขึ้นค่ะ บางทีไม่ได้หิว ตื่นก็ร้อง เอาจุกหลอกให้ไม่ยอมเอา ลองเอาเต้าให้ก็ดูดนะคะ แต่ไม่ได้หิว ดูดแปปๆหลับเลย เป็นแบบนี้บ่อยมากค่ะในแต่ละคืน แต่กลางวันก็มีร่าเริง งอแงบ้างปกตินะคะ แต่ตอนกลางคืนคือจะงอแงเยอะมากๆตื่นถี่มากๆ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกำลังเปรียนกำลังปรับตัวคะ เด็ก3เดือนแรกจะยากหน่อย เดี่ยวเริ่มชินก้อเริ่มดีขึ้นคะ

.