ท้องแรก ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้32w4d. น้ำหนักน้อง 1514.25 g น้อยไปไม๊คะ ต้องบำรุงแบบไหนถึงจะลงที่น้องคะ ตอนนี้แม่อ้วนมาก

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ หมอแนะนำว่าทานโปรตีนเยอะๆ ทานครั้งละน้อยๆ แต่ทานบ่อยๆค่ะ บางครั้งซาวด์อาจจะไม่ตรงน้ำหนักจริง คุณแม่อย่ากังวลนะคะ 🥰

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ทานไข่ไก่คะ บ้านนี้ทานไข่32สัปดาห์2200เลยคะ

บ้านนี้ก็32+2คะไปซาวมาวันที่18น้องหนัก2064คะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ แต่ลงแม่หมดเลย 😂

บ้านนี้2700gเป็นเด็กอ้วนไปแล้วค่ั

2y ago

บ้านนี้ลงแต่แม่เลยค่ะ 🤣

31w น้องน้ำหนัก2กิโลนิดๆแล้วคะ

2y ago

ไม่ต้องเครียดนะคะ ท้องแรกคลอดน้องมาแค่2,265 ออกมาข้างนอกโตเร็วมากคะเลี้ยงง่ายด้วย ค่อยมาโตข้างนอกน่าจะสะดวกกว่าคะ

บ้านนี้32วีค2400กรัมแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ลงแต่แม่เลยค่ะ 😂

ไข่ต้มจาก1เป็น2