น้อง2เดือน นอนยาวมาก

ตอนนี้น้องได้2เดือน ปกตินอนแปบเดียวตื่นมากินนม วันนี้นอนตั้งแต่9โมง จนบ่ายโมงแล้วน้องยังไม่ตื่นมากินนมเลย มีแค่บางครั้งบิดตัวนิดหน่อยแล้วนอนต่อ มีบ้านใหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม.ค่ะ ย้ำอีกครั้งว่าต้องปลุกกินนมทุก 3 ชม. เสี่ยงเหลืองและน้ำนักลด อันตรายค่ะ