ขอถามคุณหมอในกลุ่มหน่อยค่ะและเพื่อนๆคะ

ตอนนี้น้องได้2เดือน20วัน น้องไม่กินเต้าเลยค่ะแม่เลยเลิกให้กินแล้วแม่ไปกินยาลดความอ้วนกินได้8วัน แล้วคนที่บ้านด่าค่ะจะให้ลูกกับมากินนมเต้าเราเหมือนเดิมได้ไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ อย่าด่ากันน่ะคะความรู้เท่าไม่ถึงการคะ

1 ตอบกลับ

...