อุ้มลูกออกมาแถวบ้าน

ตอนนี้น้องได้2สัปดาแล้ว อุ้มออกมาแถวบ้านได้ไหมคะ บางทีมีธุระต้องกดเงิน ซื้อของทิ้งไว้บ้านไม่มีคนดู อุ้มออกมาด้วยได้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าจำเป็นก็คงต้องพาออกมาแหละค่ะแม่ ยังไงถ้าออกมากลางวันก็กางร่มด้วยนะคะ อย่าให้น้องโดนแดด ถ้าร้อนมากๆกลับบ้านอาจจะต้องจับอาบน้ำเช็ดตัวใหม่ เดี๋ยวเหงื่อออกเยอะแล้วผื่นขึ้นค่ะ