จะให้น้องกินนมผงแล้วเลือกเป็นตัวไหนดีคะ

ตอนนี้น้องได้22วันตั้งใจว่าครบ1เดือนจะเริ่มให้กินนมผงเพราะแม่ต้องกับไปทำงานแล้วแม่ๆท่านอื่นเลือกนมตัวไหนให้น้องกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

แม่จะให้น้องกินตัวไหน แม่ลองซื้อเป็นถุงหรือกระป๋องเล็กๆมาลองก่อนค่ะ ถ้าน้องกินถูกกับนม อึไม่แข็งก็ให้กินประจำค่ะ