หนูน้อยลินดา1เดือน

ตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วค่ะ พัฒนาการน้องดีมากคอแข็งเร็วมาก ตั้งแต่น้องสะดือหลุดได้2อาทิตย์แม่เริ่มให้น้องนอนคว่ำเลยเพราะน้องชอบนอนผวานอนสะดุ้ง เสียงดังไม่ได้เลยเป็นตื่นกินนม ช่วงนี้ใครมีไรแนะนำแม่ได้นะคะแม่ท้องเเรกยังเลี้ยงน้องไม่ค่อยเป็นเท่าไรก็ใช้ประสบการณ์เลี้ยงน้องเลี้ยงหลานมาใช้ใครมีไรเเนะนำเพิ่มเติมได้นะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หนูน้อยลินดา1เดือน
1 ตอบกลับ

ถอดถุงมือให้น้องนะคะ จะได้ไม่ปิดกั้นพัฒนาการค่ะ 😊