ลูกถ่ายเหนียว

ตอนนี้น้องได้1เดือน 14วัน น้องถ่ายเหนียวและถ่ายนิดเดียวคะ น้องทานนมแม่และนมผง แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้างไหมคะ ทำยังไงดีคะ ตอนนี้แม่เครียดมากเลยคะ น้องงอแงด้วยปกติน้องถ่ายทุกวัน

1 ตอบกลับ

หลังนมผงให้จิบน้ำเล็กน้อย หากเป็นบ่อยๆ ควรต้องเปลี่ยนนมผงแสดงว่าไม่ถูกกันค่ะ