ขอสอบถามเรื่องทานยาคุมหลังคลอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน6วันเเล้ว อยากทราบว่าเราสามารถทานยาคุมเเบบฮอร์โมนเดี่ยวตอนนี้ได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอให้ตรวจหลังคลอดก่อนถึงทานได้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าประจำเดือนมาแล้ว ก็ทานได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ